Tron (TRX) tăng hơn 50% chỉ trong 5 ngày – Cú pump còn hơn ETH

Tron (TRX) vẫn tiếp tục đà tăng vào thứ Tư mặc cho rào cản tâm lý của 1 số nhà đầu tư. Tron (TRX) đã tăng hơn 50% chỉ trong 5 ngày. Cú pump còn đỉnh hơn ETH gần đây.

Tỷ giá TRX/USD hôm nay đạt đỉnh 0,0303, tăng 53% trong tuần sau 5 ngày giao dịch. Giá Tron trong 24h qua so với USD đã tăng hơn 10%. Tâm lý mua mạnh mẽ đã thúc đẩy vốn hóa thị trường của Tron xông lên hai bậc. Tron vượt qua Bitcoin SV và stablecoin Tether vươn lên vị trí thứ 8 coinmarketcap ngoạn mục.

Tron cũng đang cho thấy cơ bắp mạnh mẽ chống lại Bitcoin. Theo chỉ số giá tổng hợp, cặp TRX/BTC đã tăng 13,15% lên 722 satoshi. Bất chấp bear market, giá satoshi của Tron gần như phục hồi mạnh mẽ.

BitTorrent Token – Động lực tăng giá mạnh mẽ của Tron (TRX)

Tâm lý tăng giá ngay sau thông báo phát hành BitTorrent (BTT) trên Tron blockchain. Nó là tiền điện tử riêng của giao thức BitTorrent được Tron mua lại năm ngoái. Theo thông cáo báo chí, người dùng BitTorrent sẽ có thể kiếm được phần thưởng cho việc tải lên và chia sẻ các tệp trong BTT. Theo whitepaper BitTorrent, BTT dựa trên tiêu chuẩn Tron-TRC-10.

Theo sau đó BTT sẽ được giao dịch trên project mới của Binance. Người dùng có thể trao đổi BTT trên Binance Launchpad.

Sự phát triển tổng thể dường như đã thu hút những nhà đầu tư “cảm xúc”, đặc biệt là khi phần còn lại của các đồng tiền hàng đầu đang gặp khó khăn để đạt được các mục tiêu tăng giá tiếp theo của họ. Chỉ riêng tiền mã hóa tăng đột biến so với Bitcoin đã giải thích điều đó.

Biểu đồ Tron (TRX)

Tron (TRX)

Giá Tron (TRX) đã tăng múc thái quá so với chỉ số RSI. Hiện tại RSI là 80 khá cao, cho thấy một sự điều chỉnh nhược điểm trong các phiên tới. Trong trường hợp tốt nhất, cặp TRX / USD sẽ tạo thành một cờ tăng giá khi nó điều chỉnh về phía nam, sau đó nó sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó để hình thành các mức cao mới mới. Tuy nhiên nếu nó không duy trì được đà tăng, rất có thể sẽ có cú dump mạnh về mức hỗ trỡ dưới 2 cent. Tuy nhiên trong 24g tới Tron (TRX) vẫn còn khả năng tăng.