Sàn Coinbase list thêm 4 token ERC20 và XRP là đồng tiền tiếp theo

Sàn Coinbase rất ưa chuông ERC20 Token. Họ tiếp tục hỗ trợ thêm 4 đồng coin ERC20 trên nền tảng Coinbase Pro. Và đồng XRP sẽ là đồng tiền tiếp theo. Thông báo chính thức trên blog coinbase ngày 7 tháng 12.

Bắt đầu từ hôm nay, ngày 7 tháng 12, người dùng Coinbase Pro có thể nạp Civic (CVC), district0x (DNT), Loom Network (LOOM) và Decentraland (MANA). Giao dịch đầy đủ sẽ bắt đầu trong khoảng 48 giờ kể từ hôm nay trên Coinbase Pro. Thông báo của Coinbase xác nhận:

Một khi thanh khoản đủ được thiết lập. Giao dịch sẽ bắt đầu giao dịch trên thị trường USDC. Giao dịch ban đầu sẽ có thể truy cập được đối với người dùng Coinbase Pro ở Hoa Kỳ (không bao gồm NY), Anh, Liên minh Châu Âu, Canada, Singapore và Úc.

Có bốn giai đoạn khởi chạy cho mỗi mã thông báo. Bắt đầu với việc chấp nhận chuyển tiền vào nền tảng, sau đó, chỉ sau khi đăng bài sẽ cho phép đăng các đơn đặt hàng giới hạn trong một thời gian ngắn, trước khi các đơn đặt hàng giới hạn sẽ bắt đầu khớp. Sau thời điểm này, giao dịch đầy đủ sẽ trở nên có sẵn. Tài khoản Twitter Coinbase Pro sẽ được cập nhật ở mỗi giai đoạn.

Hiện tại, bốn đồng tiền sẽ chỉ khả dụng trên nền tảng Coinbase Pro và chưa được tích hợp trên Coinbase.com. Cả hai dịch vụ, Coinbase và Coinbase Pro, đều miễn phí đăng ký, nhưng phí giao dịch khác nhau.

Coinbase lên kế hoạch add XRP & hơn 30 đồng coin

Bên cạnh đó Coinbase cũng tiết lộ sẽ add thêm 30 coin khác trong đó có ADA, XLM, XRP & Tezos (XTZ). 4 đồng coin được add thêm là mở đầu cho chiến dịch add coin mới này của Coinbase. Họ từng chia sẻ muốn đa dạng hoá tất cả các đồng coin trên thị trường. Trang blog của Coinbase cho biết.

“Chúng tôi muốn list tất cả 90% số coin có trên thị trường”.

Sở dĩ Coinbase ưu tiên ERC20 token vì họ đã tích hợp công nghệ ERC20 trên nền tảng. Do vậy việc tạo ví và rút nạp sẽ dễ dàng hơn các đồng coin khác.

Trong 30 đồng tiền add thêm. Các nhà đầu tư vẫn quan tâm nhất là đồng XRP. Bởi vì họ đã chờ đợi rất lâu rồi. Nhà đầu tư sắp tới sẽ có thể mua XRP dễ dàng hơn. Đồng XRP một lần nữa có cơ hội bay cao bay xa hơn.

Mã thông báo ERC20 0x (ZRX) và Coinbase stablecoin USDC (USD Coin) đã được nền tảng thêm vào tháng 10 năm 2018. Tiếp theo là Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) của Brave Browser vào đầu tháng 11. Với việc bổ sung thêm bốn đồng tiền hiện tại vào tháng 12. Coinbase đang cung cấp các gói hỗ trợ ERC20 được công bố vào tháng 3 năm 2018 và nhiều bổ sung khác có vẻ sẽ được áp dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here